“Mách nhẹ” hội con gái sự khác biệt giữa viên tránh thai kết hợp và viên tránh thai khẩn cấp

04:26 PM | 14/11/2019

Hãy ngồi thẳng lưng lên, uống miếng trà, ăn miếng bánh rồi cùng điểm qua 4 sự khác biệt giữa viên tránh thai kết hợp và viên tránh thai khẩn cấp mà hội con gái cần hiểu rõ trước khi lựa chọn sử dụng một trong hai biện pháp tránh thai trên.

Tuy cơ chế ngừa thai của viên tránh thai kết hợp và viên tránh thai khẩn cấp đều dựa trên việc ức chế sự rụng trứng, cô đặc chất nhầy cổ tử cung để ngăn cản sự xâm nhập của tinh trùng vào buồng trứng và khiến lớp lót bên trong cổ tử cung không thích hợp cho trứng làm tổ, chúng vẫn có 4 sự khác biệt sau đây:

“Mach nhe” hoi con gai su khac biet giua vien tranh thai ket hop va vien tranh thai khan cap

Hẳn là các bạn gái đã phần nào hiểu rõ về sự khác biệt giữa viên tránh thai kết hợp và viên tránh thai khẩn cấp sau khi đi qua 4 điểm nêu trên, đồng thời thấy được biện pháp tránh thai nào mang lại hiệu quả và lợi ích vượt trội hơn đúng không nào? Nhưng nhiêu đó vẫn chưa phải là tất cả đâu nha. Hãy chủ động tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe sinh sản cũng như lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai lâu dài, hiệu quả và an toàn ngay từ bây giờ đi nhé!

PP-YAZ-VN-0018-1

Có thể bạn quan tâm

Các bài viết mới nhất