Mách nhẹ hội con gái cách xử lý khi quên uống Viên tránh thai kết hợp

11:17 AM | 17/05/2021

Do công việc và học tập bận rộn, nhiều bạn gái đã vô tình quên uống Viên tránh thai kết hợp đúng giờ, dẫn đến hiệu quả của thuốc bị giảm và gia tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Vậy, đâu là cách xử lý khi hội con gái lỡ quên thuốc? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mach nhe hoi con gai cach xu ly khi quen uong Vien tranh thai ket hop
 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Viên tránh thai kết hợp đúng cách. Từ đó đạt được hiệu quả tránh thai tối ưu cùng những lợi ích cộng thêm tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. 

Box thông tin

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Tải app “Sống chủ động” trên nền tảng Android và iOS.

Có thể bạn quan tâm

Các bài viết mới nhất