this
this

this

Giới thiệu về cuộc thi

Nhiều bạn thường nghĩ rằng mình hiểu biết nhiều về tình yêu và giới tính, nắm vững các kiến thức về tránh thai an toàn. Bạn có khẳng định chắc chắn về điều này hay không? Cuộc thi online “Sinh Viên Sống Chủ Động” là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên trẻ của các trường đại học để bạn có thể đánh giá lại hiểu biết của mình qua các câu hỏi trắc nghiệm và bài tự luận. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng có giá trị cho các cá nhân đoạt giải và cho các trường có nhiều sinh viên tham gia.

Cuộc thi online sẽ bắt đầu sau khi hội thảo “Sinh Viên Sống Chủ Động” được tổ chức tại trường của các bạn. Các bạn sẽ được nhận thư mời tham dự hội thảo.

Đơn vị tổ chức

Tổng cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình- Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Đoàn trường hệ Đại học phối hợp tổ chức cuộc thi: “Sinh Viên Sống Chủ Động” trên website chínhthức:

http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/sinh-vien-song-chu-dong-2019

this
this

this

GIải trường

GIải cá nhân

Cách thức tham dự

this
this

Sinh viên tham gia sẽ truy cập vào website:http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/sinh-vien-song-chu-dong-2019

this

Trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức tránh thai được đăng tải trên website

this

Trả lời phần thi tự luận bằng cách trả lời 1 câu hỏi mở bất kì về vấn đề tình yêu, sức khỏe sinh sản
(từ 100 -300 chữ)

Cách thức chấm giải

Giải trường

Căn cứ vào số lượng sinh viên của mỗi trường tham dự, sẽ chọn nhất, nhì ba và khuyến khích. Trong trường hợp có 2 trường cùng số lượng sinh viên dự thi sẽ căn cứ vào chất lượng câu trả lời trắc nghiệm đúng nhiều nhất sẽ chọn ra trường đoạt giải.

Câu trả lời hợp lệ được tính là câu trả lời đầu tiên và nằm trong khoảng thời gian quy định của ban tổ chức đưa ra.

Giải cá nhân

Đánh giá từ Ban tổ chức HLHPN và Đoàn Trường (BTC)

BTC sẽ đánh giá bài viết dựa trên các yếu tố:

  • Trả lời đúng 5 câu hỏi trắc nghiệm
  • Trả lời câu hỏi tự luận thông minh, thuyết phục, sâu sắc.

QUY ĐỊNH VỀ NHẬN GIẢI THƯỞNG VÀ ĐIỀU KHOẢN LIÊN QUAN

Kết quả sẽ được BTC thông báo trên Website & Fanpage Sinh viên sống chủ động. Sinh viên thắng giải có nghĩa vụ phải cung cấp các thông tin cần thiết để nhận giải.
Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm mục đích liên lạc khi có kết quả cuộc thi. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.


Đối với sinh viên thắng giải cá nhân, BTC sẽ liên hệ thông qua email hoặc Facebook cá nhân mà sinh viên đã cung cấp khi đăng ký tham gia cuộc thi.

Nếu BTC không liên hệ được với sinh viên thắng giải hoặc sinh viên thắng giải không cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của BTC trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày công bố kết quả trên website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/sinh-vien-song-chu-dong-2019 , và fanpage https://www.facebook.com/phunusongchudong/ , BTC có quyền hủy kết quả thắng giải và trao giải thưởng cho sinh viên dự thi khác.

Đối với giải thưởng của trường, BTC sẽ trao giải cho Đoàn trường của các trường đoạt giải.

BTC có quyền được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, cũng như điều chỉnh thể lệ cuộc thi vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website chính thức.

Thông tin sinh viên tham gia cuộc thi phải đảm bảo tính hợp lệ và đầy đủ, BTC không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch. Trong trường hợp có tranh chấp khiếu nại, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Sinh viên tham gia dự thi cam kết chịu mọi trách nhiệm với tất cả thông tin đã cung cấp và phải đảm bảo về hình ảnh và nội dung không vi phạm quy định của pháp luật và phù hợp tiêu chuẩn đạo đức. Các hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của sinh viên tham gia, BTC sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ Internet hoặc từ những nguồn khác, từ các cá nhân khác; cũng như hủy kết quả thắng cuộc nếu phát hiện sinh viên tham gia cung cấp thông tin giả mạo, sao chép và thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi. Sinh viên tham gia đồng ý bồi thường đầy đủ về mọi khoản tiền bản quyền, chi phí và tất cả khoản tiền khác nếu vi phạm bất kỳ quy định nào ở trên từ bất cứ ai vì bất cứ lý do nào.

BTC có toàn quyền gỡ bỏ những bài dự thi có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu sinh viên dự thi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ với qui định sẽ không được tính điểm trong quá trình tham gia mà không cần thông báo trước.

BTC cuộc thi sẽ được quyền sử dụng hình ảnh của các bài dự thi trong việc truyền thông và quảng bá về cuộc thi và thương hiệu (nếu có).

Điều kiện dự thi

Cá nhân

Sinh viên tham gia phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính xác bao gồm: họ và tên, số điện thoại. Nếu thông tin sai lệch thì xem như không hợp lệ. Trong trường hợp này, BTC sẽ hủy tư cách dự thi của sinh viên tham gia

Trường

Số lượng hợp lệ tối thiểu của mỗi trường tham gia cuộc thi là 300 sinh viên tham dự. Nếu ít hơn BTC có quyền hủy tư cách tham dự cuộc thi cũng như kết quả của trường đó.
Số lượng sinh viên tham gia của mỗi trường được tính dựa trên số lượng cá nhân sinh viên tham gia hợp lệ ( không phụ thuộc vào số lượt chơi của sinh viên tham gia)
Thời gian tham gia trả lời câu hỏi ở mỗi trường là 1 tháng (30 ngày) (kể từ ngày kết thúc Hội thảo tại trường đó). Sau thời gian này, những câu trả lời không được tính là hợp lệ.

Các quy định khác

Công bố danh sách trúng giải cá nhân và tập thể đăng tải trực tiếp trên Website và Fanpage:

http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/sinh-vien-song-chu-dong-2019 https://www.facebook.com/phunusongchudong/

BTC sẽ tiến hành trao giải sau 1 tháng kể từ khi cuộc thi kết thúc theo thời gian quy định trên website và fanpage.

BTC sẽ chủ động thông báo đến từng cá nhân, trường đoạt giải thông qua hình thức trên website, fanpage, gửi mail hoặc gọi điện. Quá 15 ngày kể từ khi có thông báo, nếu BTC không liên lạc được với đại diện nhận giải sẽ tự động hủy tư cách nhận giải của tập thể đó.

BTC sẽ thu hồi giải thưởng trong trường hợp không thể liên lạc hoặc không có đại diện đứng ra nhận giải.

Giải thưởng là các phần học bổng, BTC sẽ trao cho cá nhân hoặc Đoàn trường (dành cho trường đoạt giải)

Thông tin, hình ảnh, bài viết của cá nhân, tập thể sẽ được BTC sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.

BTC có toàn quyền xem xét và quyết định đến các vấn đề liên quan tới giải thưởng.

this
this

this

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Đại học Ngân hàng TPHCM

Chúc mừng bạn đã trả lời đúng 4/5 câu trắc nghiệm.

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Đại học Ngân hàng TPHCM

Chúc mừng bạn đã trả lời đúng 4/5 câu trắc nghiệm.

Lục Sĩ Thành Đạt

Đại học Sài Gòn

Chúc mừng bạn đã trả lời đúng 2/5 câu trắc nghiệm.

Chu Thuý Quỳnh

Học viện phụ nữ Việt Nam

Chúc mừng bạn đã trả lời đúng 2/5 câu trắc nghiệm.

Bảng xếp hạng theo trường đại học

this
this

this

1.

Phát biểu nào sau đây ĐÚNG khi nói về mối liên quan giữa việc sử dụng viên tránh thai kết hợp và nguy cơ ung thư cổ tử cung?

2.

TỈ lệ mắc thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch ở phụ nữ có sử dụng viên tránh thai kết hợp:

3.

Cơ chế tránh thai của thuốc viên tránh thai kết hợp KHÔNG bao gồm:

4.

Lợi ích trên chu kỳ kinh nguyệt mà viên tránh thai kết hợp đem lại gồm:

5.

Ưu điểm của viên tránh thai kết hợp so với phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo là gì?
Câu hỏi
Làm sao để cân bằng chuyện học và chuyện yêu