©2015 Chuyên mục Sống Chủ Động của suckhoegiadinh.com.vn

Địa chỉ: 217, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3,TpHCM

Điện thoại: (08) 3930 8868 - 3930 8869

 
 
11:29 AM | 17/05/2021
Đi tìm các biện pháp tránh thai an toàn sau nạo phá thai
Để tránh lặp lại nỗi đau tâm lý và sinh lý vì nạo phá thai, đồng thời ổn định sức khỏe trước khi sẵn sàng mang thai trở lại, chị em cần lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp. Sau đây là 5 biện pháp tránh thai sau nạo phá thai chị em có thể tham khảo.
Di tim cac bien phap tranh thai an toan sau nao pha thai
 

Tránh thai sau nạo phá thai là vô cùng quan trọng nhằm tránh lặp lại việc mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai nhiều lần, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ. Hãy chủ động chọn cho mình biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc “yêu” mà không phải lo lắng đến “hậu quả” nhé!

Box thông tin

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Tải app “Sống chủ động” trên nền tảng Android iOS.

Bạn có thắc mắc cần giải đáp hãy đặt câu hỏi tại đây

Thông tin của bạn

Tôi đồng ý cho sử dụng thông tin cá nhân này để nhận câu trả lời từ chuyên gia